Ở đâu khi du lịch đến đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng là hòn đảo ngọc, một trong số ít những vùng biển được thiên nhiên ưu đãi dành tặng cho làn nước trong xanh cùng với những rặng san hô tuyệt đẹp. Cạnh đó do chưa được đầu tư vào các dịch vụ, nên vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ vốn có, điều này giúp du khách có điều kiện vui chơi khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên. Thế nhưng trong mọi chuyến đi du lịch việc nghỉ ngơi vẫn luôn là yếu tố quan trọng để cuộc vui không bị ảnh hưởng, tại đây sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho khách du lịch.

Du khách có rất nhiều sự lựa chọn như dịch vụ Homestay, tại các nhà bè, cắm trại, hay thuê nhà nghỉ, khách sạn trên đảo Bình Hưng, tùy theo khả năng tài nhính cũng như mục đích hãy lựa chọn cho mình một nơi cư trú thích hợp nhất.

Nhà Bè là các hộ gia đình sống và làm việc ngay trên thuyền, hiện nay các nhà bè đang có những tổ chức cho du khách tới đây nghỉ lại trên thuyền với mức giá khá ưu ái chỉ với 50.000đ /người qua đêm. Du khách có thể ngủ tại võng hay trải nệm nằm. Đây là một gợi ý rất thú vị cho những bạn trẻ muốn trải nghiệm khám phá cảm giác lênh đênh trên biển cùng với sóng và gió, tiếng chài lưới mỗi buổi sáng bình minh.

Nhà nghỉ

Đảo Bình Hưng trong những năm gần đây, đang phát triển các dịch vụ du lịch, bên cạch đó là những nhà nghỉ cũng được xây dựng nhiều phục vụ cho du khách đến với đảo Bình Hưng, du khách có thể liên hệ đặt phòng trước với chủ nhà nghỉ để có thể đặt kèm bữa ăn khi ra đảo. Sau đây là những nhà nghỉ điển hình ở Bình Hưng.

 • Nhà nghỉ Thắm Trang : SĐT 0935 532356 Đảo Bình Hưng Cam Bình tp Cam Ranh Khánh Hòa.
  Nhà nghỉ Bích Thảo đảo Bình Hưng Cam Bình, tp Cam Ranh Khánh Hòa
  SĐT 0945 054938
 • Nhà nghỉ Cấm Hồng SĐT 0125 945 0946 hoặc 0125 354 2285 ở đảo Bình Hưng, Cam Bình, tp Cam Ranh, khánh hòa
 • Nhà nghỉ Hồng Nhàn đảo Bình Hưng, Cam Bình thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa SĐT 0942704480
 • Nhà nghỉ Bình Hưng quán đảo Bình Hưng, Cam Bình tp Cam Ranh, Khánh Hòa SĐT 0916650249
 • Nhà nghỉ Bảo Bảo đảo Bình Hưng, Cam Bình, tp Cam Ranh, Khánh Hòa SĐT 0124 504 3596
 • Các nhà nghỉ trên đảo Bình Hưng có chất lượng bình dân, thế nhưng vẫn đầy đủ những tiện nghi cơ bản cùng những phòng ốc sạch sẽ, mức giá khá rẻ chỉ 70.000 đ cho một người qua đêm.

Homestay

Dịch vụ nghỉ tại Homestay ngày càng phổ biến rộng rãi và được các bạn trẻ quan tâm nhiều bởi sự đón tiếp nồng hậu của gia chủ và được trải nghiệm tìm hiểu nền văn hóa địa phương. Mức giá cho một người qua đêm chỉ với 100. 000 đồng.

Cắm trại

Hình thức cắm trại đang được nhiều nhóm bạn trẻ yêu thích là bởi được tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên tự do tự tại. Một đêm cắm trại trên bờ biển cùng nhau hát vang những ca khúc quen thuộc bên cạnh là những bản nhạc du dương của sóng và gió sẽ là một kỉ niệm khó quên trong đời.

Khách sạn

Những khách sạn rẻ, phòng đẹp đầy đủ tiện nghi điển hình như:

 • Xuân trang hotel – 98 street Bình Hưng Bình Hưng
 • Hoàng Phúc 2 – 62 Street Bình Chánh, Bình Hưng Bình Hưng

Cùng với nhiều khách sạn tầm trung như:

 • Bat Dat Hotel- 238- 244 Trần Hưng Đạo B, quận 5 chợ lớn HCM
 • Hay Hung Vuong l Hotel – R4 16- 18 đường nội khu Hưng phước 4 Phú Mỹ Hưng, p. Tân Phong Q.7 trung tâm hội nghị triển lãm sài gòn HCM

Trên đây là những phương thức cư trú nghỉ ngơi hợp lý để du khách tìm hiểu và đánh giá, ở mỗi nơi đều có một hình thức khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là đem lại sự thoải mái nhất cho mọi du khách khi đến với “hòn ngọc thô này”.

Comments

Trả lời